Cộng đồng

Transimex tổ chức chương trình thiện nguyện trao quà và học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học
Vượt qua quãng đường hơn 150 km, sáng ngày 17/08/2019, Transimex phối hợp cùng Happy Link đến với trường tiểu học Ngãi Xuyên A, thuộc xã Ngãi Xuyên A, huyện Trà Cú – một tỉnh nghèo của Trà Vinh để trao 250 phần quà và 50 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học.
Transimex tổ chức tham quan, nghỉ mát cho toàn thể CBCNV năm 2019
Tham quan, nghỉ mát hè là một trong những hoạt động thường niên của Công ty nhằm quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động, tạo điều kiện để người lao động có khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau những ngày làm việc vất vả.
Transimex tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo 2019
Hòa cùng không khí của chiến dịch “Hành trình Đỏ 2019” đang lan tỏa trên khắp cả nước, Công ty Cổ phần Transimex đã phát động cho toàn thể CBCNV tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo lần thứ tư do Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam kết hợp với Cảng Sài Gòn tổ chức.
Công ty Cổ phần Transimex tổ chức kỳ nghỉ mát năm 2018 cho toàn thể CB-CNV trong Công ty
Đã trở thành truyền thống hàng năm, Công ty Cổ phần Transimex tổ chức cho toàn thể CB-CNV đi thăm quan, nghỉ mát . Đây cũng là một dịp để thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc chăm chỉ. Năm nay, để thay đổi không khí cũng như tạo điều kiện cho CB-CNV được tham quan, tìm hiểu văn hóa của đất nước bạn, Ban lãnh đạo của Công ty đã chọn Đài Loan là điểm đến nghỉ mát cho toàn bộ Công ty. Chuyến tham quan đã có sự tham gia của đông đảo CBNV và người thân, năm nay số lượng người tham gia lên đến gần 600 người, chia làm 8 Đoàn trong khoảng thời gian từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 8. Một số hình ảnh của CB-CNV trong chuyến tham quan đất nước Đài Loan:
Công ty Cổ phần Transimex tổ chức kỳ nghỉ mát năm 2017 cho toàn thể CB-CNV trong Công ty
Đã trở thành truyền thống hàng năm, Công ty Cổ phần Transimex tổ chức cho toàn thể CB-CNV đi thăm quan, nghỉ mát . Đây cũng là một dịp để thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc chăm chỉ.
Công ty Cổ phần Transimex tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2017
Nhằm tăng tinh thần tương thân tương ái, góp phần nhỏ trong việc cứu chửa bệnh tại bệnh viện, Công ty Cổ Phần Transimex đã tổ chức chương trình hiến máu trên toàn
Công ty Cổ phần Transimex tổ chức khóa đào tạo ISO 9001:2015
Trong 2 ngày 12 và 13/8/2016, Công ty Cổ phần Transimex đã tổ chức khóa đào tạo ISO 9001:2015 cho các thành viên trong nhóm soạn thảo ISO của Công ty. Khóa đào tạo nhằm giúp cho các thành viên này hiểu rõ những thay đổi của quy trình ISO theo phiên bản mới, giúp cho việc hiệu chỉnh các quy trình từ ISO 9001:2008 sang ISO9001:2015. Dự kiến, vào giữa tháng 11/2016, Công ty sẽ mời SGS đánh giá cấp giấy chứng nhận ISO9001:2015.