Thông tin Transimex
06/07/2024

Công ty Cổ phần Transimex Logistics tổ chức Hội thi lái xe an toàn năm 2024

 

Ngày 22/6/2024 và ngày 29/6/2024, Công ty Cổ phần Transimex Logistics (“TOT”) đã tổ chức Hội thi lái xe an toàn năm 2024 cho nhân viên lái xe của Công ty.

Hội thi được chia làm 2 buổi như sau:

Sáng ngày 22/6/2024: Tổ chức đào tạo và kiểm tra về lý thuyết cho 08 nhân viên lái xe đầu kéo container thuộc Phòng vận tải container và 10 nhân viên lái xe tải thuộc Phòng vận tải nhẹ. Các thí sinh đã được cập nhật kiến thức và thực hiện bài thi về kỹ năng phòng vệ khi lái xe trên đường, pháp luật về an toàn, xử lý các tình huống sẽ xảy ra khi tham gia giao thông.

Sáng ngày 29/6/2024, tại bãi xe Văn phòng Bình Chiểu của Công ty, Lô A1, A2, A7 Đường số 1 KCN Bình Chiểu, Đường số A, KCN Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, các nhân viên lái xe của Phòng Vận tải container và Phòng vận tải nhẹ được tham gia thi thực hành lái xe an toàn. Đại diện Ban lãnh đạo tham dự hội thi có ông Bùi Tuấn Ngọc - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Transimex (Công ty mẹ), ông Tôn Thất Hưng - Chủ tịch Hội đồng quản trị TOT, Ban giám đốc TOT, một số cán bộ quản lý Công ty mẹ và cán bộ quản lý TOT. Các thí sinh đã bắt đầu phần thi thực hành sau phát biểu khai mạc của Chủ tịch Hội đồng quản trị TOT và phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty mẹ. Hội thi được Công ty thuê đơn vị tư vấn tổ chức chuyên nghiệp, sa hình thi được bố trí có các chướng ngại vật, phương tiện tham gia giao thông, biển báo, những tình huống thực tế thường gặp hàng ngày khi tham gia giao thông trên đường để các thí sinh có thể vận dụng kiến thức đã học vào việc xử lý sự cố trên đường đi, an toàn khi dừng, đỗ xe và giao nhận hàng hóa.

Sau khi hoàn thành thi lý thuyết và thực hành, thí sinh tham dự Hội thi nhận được:

  • Kiến thức về an toàn, kỹ năng lái xe phòng vệ;
  • Hiểu rõ các tình huống, kỹ năng phân tích hành vi nguy hiểm trên đường để có những kỹ năng phòng vệ tốt nhất;
  • Trách nhiệm và vai trò của bản thân khi mang trên mình nhiệm vụ quan trọng, vừa đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân và những người tham gia giao thông.

Danh sách các nhân viên đạt giải của cuộc thi như sau:

STT

Họ và tên

Chức danh

Giải thưởng

 Phòng vận tải nhẹ

 

 

1

Trần Văn Tâm

NV Lái xe tải (2 tấn)

Giải nhất

2

Mạc Thanh Phong

NV Lái xe tải đông lạnh (3.5 tấn)

Giải nhì

3

Hồ Ngọc Minh

NV Lái xe tải (2 tấn)

Giải ba

 Phòng Vận tải Container 

1

Ngô Phi Linh

NV Lái xe đầu kéo

Giải nhất

2

Đỗ Văn Cường

NV Lái xe đầu kéo

Giải nhì

3

Nguyễn Hồng Đức

NV Lái xe đầu kéo

Giải ba

Kể từ năm 2024, Hội thi lái xe an toàn sẽ được Công ty tổ chức định kỳ hàng năm nhằm củng cố kiến thức cũng như nâng cao ý thức lái xe phòng vệ và tuân thủ an toàn trong quá trình làm việc của các nhân viên lái xe, đảm bảo an toàn cao nhất và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Ông Bùi Tuấn Ngọc - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Transimex phát biểu tại Hội thi

Ông Tôn Thất Hưng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Transimex Logistics phát biểu tại Hội thi

Đại diện Ban tổ chức phổ biến Quy chế của phần thi thực hành

 

 

 


Tin tức khác