Thông tin Transimex
12/01/2023

TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2022 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX

 

Ngày 12/01/2023, Công ty Cổ Phần Transimex đã tổ chức tiệc tất niên năm 2022, tại Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Tham dự buổi tiệc, gồm có:

 

Chủ Tịch HĐQT cùng các Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Transimex, Ban Tổng Giám đốc Công ty, cán bộ quản lý các Phòng ban cùng toàn thể CB-CNV trong Công ty, Cán bộ Hưu trí, Đại diện các Chi nhánh, Công ty liên doanh Nippon Express và các Công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Transimex.

 

Tại buổi tiệc, Ông Bùi Tuấn Ngọc – Chủ tịch HĐQT Công ty đã phát biểu, nêu bật những thành tích đạt được trong năm 2022, và biểu dương khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2022. Tiêu biểu như: Tổng sản lượng thông qua hệ thống kho tăng 14%, sản lượng vận chuyển container đường bộ tăng 16.5%, sản lượng vận chuyển hàng bách hóa tằn 33,3%, sản lượng dịch vụ Logistics hàng xuất nhập tăng 32,9% và các dịch vụ khác đều tăng so với 2021.

 

Buổi tiệc tất niên là dịp để toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Transimex nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành cũng như khích lệ của Ban lãnh đạo đến toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Transimex.

 

Bước sang năm 2023, TRANSIMEX hướng đến kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty (03/6/1983 - 03/6/2023), một cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình đầy tự hào của Công ty. Với những giá trị cốt lõi như CHÍNH TRỰC, TÔN TRỌNG, TRÁCH NHIỆM, HỢP TÁC, TUÂN THỦ, cùng với sự hỗ trợ của quý khách hàng, đối tác, chúng tôi tin chắc rằng Transimex sẽ tiếp tục phát triển bền vững và vươn xa hơn nữa trên những hành trình mới.

Một số hình ảnh:

 


Tin tức khác