Thông tin Transimex
29/11/2023

Transimex đạt danh hiệu top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 ngành logistics - giao nhận, kho bãi

 

Trong khuôn khổ Chương trình Nghiên cứu toàn quốc về Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 (Top 10 Best WorkPlaces), Viet Research phối hợp cùng với Báo Đầu tư đã công bố Top 10 Nơi làm việc tốt nhất trong ngành Logistics. Theo đó, Công ty Cổ phần Transimex có tên trong danh sách Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 ngành Logistics - Giao nhận, Kho bãi.

Danh sách Top 10 Nơi làm việc tốt nhất được lựa chọn dựa trên các nhóm tiêu chí có phân bổ trọng số phù hợp bao gồm:

Nhóm tiêu chí liên quan đến Nhân sự và Uy tín nhà tuyển dụng: Được đánh giá dựa trên Quy mô nhân sự, Cơ cấu lực lượng lao động, Uy tín thương hiệu nhà tuyển dụng.

Nhóm tiêu chí liên quan đến Hiệu quả Sản xuất Kinh doanh và Triển vọng tăng trưởng: Được đánh giá dựa trên các chỉ tiêu liên quan đến Doanh thu, Tốc độ tăng trưởng, Thị phần.

Nhóm tiêu chí liên quan đến Thu nhập và Chế độ phúc lợi: Được đánh giá dựa trên các chỉ tiêu liên quan đến Thu nhập bình quân của người lao động, Chính sách nhân sự, Sự hài lòng của người lao động, Môi trường làm việc và Văn hóa doanh nghiệp.

Được bình chọn vào Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 ngành Logistics - Giao nhận, Kho bãi là kết quả của tập thể Transimex luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để giữ vững uy tín thương hiệu, khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững trên thị trường Logistics, tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho tập thể người lao động trong toàn công ty.

Nguồn thông tin:

https://baodautu.vn/cong-bo-top-10-noi-lam-viec-tot-nhat-nganh-logistics-2023-d201008.html


Tin tức khác