Hàng dự án

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG DỰ ÁN. HÀNG SIÊU TRƯỜNG – SIÊU TRỌNG

DI DỜI MÁY MÓC, NHÀ XƯỞNG

 

 
Hàng dự án

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở thiết bị hiện đại của Transimex luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và đồng hành cùng Doanh nghiệp trong việc thực hiện Dự án của bạn.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Transimex là  doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực giao nhận hàng hóa, với bề dày kinh nghiệm xử lý đặc biệt đối với chủng loại hàng hóa quá khổ (OOG) và hàng siêu trường – siêu trọng, cũng như xử lý các rủi ro phát sinh của Hàng Dự Án.

Nguồn lực toàn cầu và khả năng để thiết kế các giải pháp vận chuyển hiệu quả

Transimex có năng lực xử lý ngay cả những rủi ro lớn nhất trong quá trình làm hàng dự án. Với mạng lưới đối tác trên toàn quốc và quốc tế cho phép Transimex chủ động và linh hoạt trong việc triển khai các nguồn lực cần thiết ở bất cứ đâu mà hàng hóa được vận chuyển đến.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về quy trình chuyên chở và đóng gói hàng nặng, đội xe chuyên dụng như đầu kéo MAN, mooc thủy lực 7 trục, hơn 60 đầu kéo container, mooc lùn, mooc sàn chuyên thực hiện những dự án lớn và đa dạng địa hình.

Năng lực đã được chứng minh

Một số Dự án có vốn đầu tư nước ngoài mà Transimex đã vinh dự tham gia thực hiện như: VĨNH TÂN, JABIL VIỆT NAM, VGI THỦY ĐIỆN ĐA NHIM, NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN PHÚ MỸ 1- 2, SUMITOMO, CANON VIỆT NAM, LG VIỆT NAM, FUJITSU ( JAPAN), MABUCHI (JAPAN), BOSCH (GERMANY), NISSEI (JAPAN), BLECKMANN (GERMANY), VINAMILK (VIETNAM), NITTO DENKO (JAPAN), NGHI SON CEMENT, EVN VIETNAM, KCP VIETNAM INDUSTRIAL LIMITED, CS WIND, NHÀ MÁY SHINHEUNG, CẨU 550 TẤN CẢNG PTSC, NHÀ MÁY EBS GENCO 3…

 

Dịch Vụ Đóng Gói/ Đóng Dấu

Tùy theo yêu cầu đóng gói của quý khách - tài sản cá nhân hay máy móc trang thiết bị siêu trọng - chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho quý khách những giải pháp đóng gói tối ưu.

  • Đóng thùng gỗ các loại
  • Đóng gói chân không đối với hàng quý
  • Đóng gói pallet các loại
  • Ghi mã số hàng hóa

Dịch Vụ Lắp Đặt & Tháo Dỡ

Được trang bị đầy đủ công cụ và trang thiết bị chuyên dùng, chúng tôi rất tự tin trong việc đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Tháo dỡ máy móc và trang thiết bị công nghiệp
  • Tháo dỡ nhà máy và phân xưởng
  • Bốc dỡ, lắp đặt và định vị

Đáp ứng được mọi yêu cầu về đóng gói với đủ kích cỡ hàng hóa từ tài sản cá nhân đến máy móc trang thiết bị siêu trọng với những giải pháp tối ưu.

 

Liên hệ: 

 

 

PHÒNG LOGISTICS

Ông Bùi Tấn Nghĩa

Trưởng Phòng

Email: nghia.bt@transimex.com.vn

PHÒNG DỊCH VỤ LOGISTICS HÀNG DỰ ÁN

PHÒNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Điện thoại: (84-28) 2220 2888 ext: 982/957/968/977/139

PIC

Chức vụ

Mail

Dương Thị Hằng

Tổ trưởng tổ Logistics

hang.dt@transimex.com.vn

Nguyễn Thị Hoa

Giám sát kinh doanh

hoa.nt@transimex.com.vn