Xe đầu kéo container

Hiện Transimex đang sở hữu hơn 60 đầu kéo container và hơn 250 rơ mooc với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết và kỷ luật cao, chắc chắn sẽ cung cấp một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng. Không chỉ mạnh về vận chuyển ở khu vực miền Nam mà Transimex cũng có đội xe ở khu vực Đà Nẵng (5 đầu kéo) và Hải Phòng (14 đầu kéo) để đáp ứng cho các khách hàng và đối tác tại miền Trung và miền Bắc.

 
Xe đầu kéo container

Hiện Transimex đang sở hữu hơn 60 đầu kéo container và hơn 250 rơ mooc với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết và kỷ luật cao, chắc chắn sẽ cung cấp một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng. Không chỉ mạnh về vận chuyển ở khu vực miền Nam mà Transimex cũng có đội xe ở khu vực Đà Nẵng (5 đầu kéo) và Hải Phòng (14 đầu kéo)để đáp ứng cho các khách hàng và đối tác tại miền Trung và miền Bắc.

Transimex cam kết sẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu Công ty ngày càng gần gũi với khách hàng, với phương châm lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty.

Transimex luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển an toàn – nhanh chóng – giá cả cạnh tranh.

 
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX LOGISTICS
Trụ sở: Lô A1-A2-A7 Đường số 1, KCN Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:(+ 84 28) 3728 2222
Fax: (+ 84 28) 3728 1273 

Ông Phạm Anh Tuấn
Phó Giám Đốc
Email: tuan.pa@transimex.com.vn