Thông tin Transimex
10/01/2020

Công ty Cổ phần Transimex tổ chức tiệc Tất niên 2019

 

Ngày 10/01/2020, Công ty Cổ Phần Transimex đã tổ chức tiệc tất niên năm 2019, tại Trung tâm Hội nghị Riversive Place, Quận 4, Tp.HCM. Tham dự buổi tiệc, gồm có:

Đại diện các Cơ quan Ban, Ngành của Nhà Nước: Cục Đường Thủy Nội Địa Việt Nam; Ban Quản Lý Khu Công Nghệ Cao TP.HCM; Sở Giao thông vận tải TP.HCM; Công ty Đầu Tư Tài Chính Nhà Nước T.P Hồ Chí Minh (HFIC); Hiệp Hội Vận Tải Tp.HCM; Đại diện các Chi Cục Hải Quan.

Chủ Tịch HĐQT cùng các Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Transimex, Ban Tổng Giám đốc Công ty, cán bộ quản lý các Phòng ban cùng toàn thể CB-CNV trong Công ty, Cán bộ Hưu trí, Đại diện các Chi nhánh, Công ty liên doanh Nippon Express và các Công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ phầnTransimex, các đại lý, hãng tàu và khách hàng của Công ty.

Tại buổi tiệc, Ông Bùi Tuấn Ngọc – Chủ tịch HĐQT Công ty đã phát biểu, nêu bật những thành tích đạt được trong năm 2019, và biểu dương khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2019.  

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Transimex nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới Đối tác, Khách hàng cùng toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Transimex.

Sau lời phát biểu với nhiều dấu ấn tăng trưởng quan trọng đã đạt được trong năm 2019 là phần nâng ly chúc mừng và trao bằng khen tôn vinh các Tập thể lao động xuất sắc.

Một số hình ảnh Tiết mục văn nghệ do CBNV Transimex dàn dựng và biểu diễn:

Một số hình ảnh CBNV và khách mời tham dự:


Tin tức khác