Thông tin Transimex
05/01/2021

Công ty Cổ phần Transimex tổ chức tiệc Tất niên 2020

 

Ngày 04/01/2020, Công ty Cổ Phần Transimex đã tổ chức tiệc tất niên, tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự tiệc tất niên có Chủ tịch HĐQT cùng các Thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc công ty, Cán bộ hưu trí, cán bộ quản lý các Phòng ban cùng toàn thể gần 600 CB-CNV trong Công ty và một số khách mời từ các công ty con, công ty liên kết.

Tại buổi tiệc, Ông Bùi Tuấn Ngọc – Chủ tịch HĐQT Công ty đã phát biểu, nêu bật những thành tích đạt được trong năm 2020, và biểu dương khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2020.

Đặc biệt năm nay, công ty đã tổ chức cuộc thi “Transimex Got Talent” đến từ 4 đội thi đã mang lại nhiều cảm xúc với các tiết mục văn nghệ đầy sáng tạo của các đội thi.   

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Transimex nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là dịp để Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận những cống hiến, nỗ lực của CBNV Công ty cho sự phát triển của Transimex.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Ông Bùi Tuấn Ngọc – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại buổi lễ.

 

 

 

Ban lãnh đạo Công ty trao bằng khen, vinh danh các tập thể có thành tích tốt, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2020.

 

Ban lãnh đạo Công ty và khách mời thực hiện nghi thức khai tiệc.

 

Tiết mục văn nghệ đến từ các Cán bộ quản lý của công ty

Một số hình ảnh Tiết mục văn nghệ dự thi “Transimex Got Talent” của các đội:

Một số hình ảnh Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý, nhân viên và khách mời tại buổi tiệc:

 

 


Tin tức khác