Thông tin Transimex
29/08/2019

Transimex tham gia triển lãm TILOG - LOGISTIX 2019 tại Thái Lan

 

Triển lãm Tilog - Logistix 2019, với chủ đề “TILOG-LOGISTIX 2019 - Triển lãm toàn diện nhất về cung ứng dịch vụ Logistics, công nghệ Intralogistics và giải pháp ” do Bộ Xúc tiến thương mại quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan và Công ty Reed Tradex phối hợp tổ chức với mục đích hỗ trợ ngành logistics Thái Lan và thúc đẩy thương mại giữa Thái Lan và các nước ASEAN. Sự kiện dự kiến diễn ra từ ngày 28 – 30.8.2019, tại Bangkok, Thái Lan, thu hút hơn 400 thương hiệu, đến từ 25 quốc gia trên thế giới tham gia triển lãm.

TILOG-LOGISTIX là triển lãm duy nhất dành riêng cho các dịch vụ và giải pháp công nghệ logistics. Với 415 thương hiệu toàn cầu của các nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ tiên tiến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới sẽ gặp gỡ hơn 9.000 người mua từ các ngành công nghiệp chính, bao gồm Thực phẩm & Đồ uống, Ô tô, Điện tử, Mỹ phẩm & Chăm sóc cá nhân, Nông nghiệp và thương mại điện tử cùng với các nhà cung cấp dịch vụ Logistics từ Thái Lan và các nước ASEAN.

Tham gia sự kiện năm nay, Transimex hy vọng có thể gặp gỡ các khách hàng tiềm năng, bắt kịp với những xu hướng mới, học hỏi kinh nghiệm và kiến thức mới đồng thời thiết lập các mối quan hệ hợp tác trong sự kiện thường niên của ngành công nghiệp này. Transimex hân hạnh chào đón các bạn bè quốc tế, đối tác và khách hàng đến gian hàng E07 – Hall 98 BITEC BANGNA THAILAND (Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Thái Lan) để tìm hiểu và được tư vấn về các dịch vụ logistics tổng thể của công ty.

 

Một số hình ảnh tại triển lãm:


Tin tức khác