Thông tin Transimex
11/06/2019

Transimex tổ chức giải quần vợt giao lưu hữu nghị mở rộng năm 2019

 

Sáng ngày 01/6/2019 tại Sân quần vợt hội trường Thống Nhất, Công ty Cổ phần Transimex đã tổ chức giải quần vợt giao lưu hữu nghị mở rộng năm 2019 với nội dung thi đấu đôi nam. Giải đấu lần này với sự tham gia của 18 vận động viên, chia làm 3 bảng đấu.

Các vận động viên chụp ảnh giao lưu

Giải quần vợt giao lưu hữu nghị Transimex mở rộng năm 2019 là sân chơi bổ ích thường niên nhằm nâng cao thể chất, tạo động lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa phong trào thể dục thể thao nói chung và bộ môn tennis nói riêng. Đồng thời đây cũng là dịp để các CBNV Transimex được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị bạn. Sau 1 ngày thi đấu quyết liệt và hào hứng, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp với 01 Giải nhất, 01 Giải nhì và 02 Giải Ba.

 

Đây thực sự là sân chơi bổ ích giúp CBCNV Transimex tăng cường giao lưu, tinh thần đoàn kết giữa CBNV. Hy vọng rằng, trong tương lai giải đấu càng ngày càng lan tỏa và thu hút nhiều vận động viên tham gia hơn nữa để Giải đấu trở thành một giải đấu được trông đợi hàng năm.

Một số hình ảnh giải đấu:


Tin tức khác