Thông tin Transimex
15/05/2019

Transimex tổ chức Khóa đào tạo “ Phát triển năng lực quản lý cho Cán bộ quản lý cấp trung”

 

Đối với Transimex, chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng mang tính quyết định đến sự thành công của Doanh nghiệp. Với phương châm “nâng tầm lãnh đạo-hướng đến thành công” từ ngày 03/4/2019 đến ngày 15/5/2019 Công ty Cổ phần Transimex đã hợp tác với Trường Đào tạo Doanh nhân PTI tổ chức Khóa đào tạo “ Phát triển năng lực quản lý cho Cán bộ quản lý cấp trung”.

Khóa học với 5 chuyên đề: Giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc; Huấn luyện, kèm cặp nhân viên; Kỹ năng thuyết trình dành cho quản lý; Kỹ năng giải quyết vấn đề và Quyết định; Xây dựng bản mô tả công việc dành cho quản lý.

Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm của Trường Đào tạo Doanh nhân PTI, khóa học đã nhận được nhiều chia sẻ kiến thức về các phương pháp quản lý, đánh giá, hướng dẫn-kèm cặp nhân viên, các kỹ năng thuyết trình, tạo ảnh hưởng cho người đối diện, cũng như kinh nghiệm giải quyết vấn đề và ra quyết định cần có của một người làm quản lý thông qua các bài giảng, những chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các Chuyên gia.

Các học viên đã nhiệt tình tham gia thảo luận về các nội dung giảng dạy, đặc biệt là những ví dụ thực tế, những vấn đề thực tiễn trong công việc hàng ngày được đưa ra để cùng phân tích, áp dụng trong quá trình học, góp phần tháo gỡ, hoàn thiện cách thức quản lý, từ đó xây dựng đội ngũ nhân viên và dẫn dắt đội ngũ hoàn thành mục tiêu chung của Công ty.

Sau khóa học, học viên không chỉ nhận được những kiến thức bổ ích áp dụng trong công việc mà đây còn cơ hội để trao đổi, chia sẻ giữa các cấp quản lý về kinh nghiệm xử lý cũng như giải pháp để qua đó học hỏi và hiểu nhau hơn.

Trong tương lai sẽ còn nhiều khóa học khác không chỉ cho các cấp quản lý mà còn cả những khóa học dành cho nhân viên nhằm xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực Transimex có chất lượng đáp ứng chiến lược phát triển của Công ty cũng như phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

Một số hình ảnh của khóa học:

Tổng giám đốc phát biểu khai giảng Khóa học

Một số hình ảnh thảo luận nhóm sôi nổi

Những giây phút khởi động để bắt đầu buổi học sau một ngày làm việc mệt mỏi

Những giây phút lắng đọng khi làm bài thuyết trình nhóm

Những phần quả nhỏ từ Giảng viên

Chụp ảnh giao lưu cùng Chuyên gia Nguyễn Xuân Hải

Chụp ảnh giao lưu cùng Chuyên gia Nguyễn Thanh Bình

Chụp ảnh giao lưu cùng Chuyên gia Trương Thị Mai

Lê trao chứng nhận của Trường Đào tạo Doanh nhân PTI


Tin tức khác