Thông tin Transimex
19/06/2020

Transimex tổ chức Khóa đào tạo “Tài chính, Kế toán cho Quản lý không chuyên”

 

Đối với Transimex, chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng mang tính quyết định đến sự thành công của Doanh nghiệp. Với xu hướng quản lý chuyên nghiệp, lãnh đạo của một doanh nghiệp hay lãnh đạo của một phòng/ ban/ bộ phận trong doanh nghiệp thì không thể không có hiểu biết về kế toán và tài chính, đây được xem là một phần kiến thức hết sức quan trọng và là một phần không thể tách rời trong quản trị doanh nghiệp.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế trên, Công ty Cổ phần Transimex đã hợp tác với Smart Train - một tổ chức đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tài chính, Kế toán tổ chức Khóa đào tạo “Tài chính, Kế toán cho quản lý không chuyên”. Khóa học có thời lượng 03 ngày, với 2 chuyên đề: Kế toán cho quản lý không chuyên và Tài chính cho quản lý không chuyên. Tham gia khóa học, các cấp quản lý sẽ làm quen với việc phân loại chi phí để quản trị chi phí hiệu quả, phân tích điểm hòa vốn, lập kế hoạch ngân sách, đọc hiểu báo cáo tài chính, phân tích báo cáo tài chính, quản lý các loại tài sản ngắn hạn, giá trị của tiền theo thời gian và thẩm định đầu tư quản lý hiệu quả hoạt động cũng như tính toán ra quyết định dựa trên số liệu về tài chính, kế toán quản trị….

Sau khóa học, học viên đã có những hiểu biết và kỹ năng cần thiết về tài chính và kế toán quản trị, từ đó có thể vận dụng để quản lý hoạt động kinh doanh của Phòng, Đơn vị hiệu quả, góp phần thực hiện tốt kế hoạch kinh doanh của Công ty.

Một số hình ảnh của khóa học:

Ông Lê Duy Hiệp-Tổng Giám đốc phát biểu khai giảng khóa học

 

Hình ảnh các học viên chăm chú nghe giảng và trao đổi về nội dung của Chuyên đề

 

Lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa học của Smart Train cho các học viên

 

Chụp ảnh cùng Chuyên gia Công Huyền Tôn Nữ Mỹ Liên - Giảng viên chuyên đề Kế toán quản trị dành cho quản lý không chuyên

 

Chụp ảnh cùng Chuyên gia Võ Yến - Giảng viên chuyên đề Tài chính quản trị dành cho quản lý không chuyên

 

 


Tin tức khác