Thông tin Transimex
20/05/2021

Transimex và Seaspimex ký kết hợp tác chiến lược

 

Sáng 20-5, Công ty Cổ phần Thủy Đặc Sản (Seaspimex) và Công ty Cổ phần Transimex đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, liên kết hợp tác kinh doanh.

Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh An Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Seaspimex và ông Lê Duy Hiệp – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Transimex cùng các cán bộ quản lý của hai Công ty.

Quang cảnh lễ ký kết giữa Seaspimex và Transimex

Hiện Transimex là cổ đông lớn sở hữu 20% vốn điều lệ của Seaspimex, do vậy hai bên thống nhất chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ cho nhau về công tác điều hành và quản trị công ty, về đầu tư và huy động vốn, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng và đối tác nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho hai bên.

Ông Huỳnh An Trung và ông Lê Duy Hiệp ký kết thỏa thuận

Ông Huỳnh An Trung và ông Lê Duy Hiệp tại lễ kế kết

Cụ thể, Transimex sẽ cung cấp các dịch vụ Logistics bao gồm vận tải đường bộ, đường thủy, dịch vụ kho bãi, dịch vụ giao nhận, thủ tục Hải quan, các dịch vụ thu xếp cước vận tải quốc tế, các dịch vụ Logistics có liên quan khác cho Seaspimex với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất. 

Ngoài ra, hai bên cam kết sẽ cùng hợp tác đầu tư tại khu đất 5 ha thuộc Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc 2, huyện Bến Lức, tỉnh Long An trong định hướng mở rộng, phát triển của mỗi bên. Việc phân chia diện tích sử dụng và phương án đầu tư cụ thể sẽ được hai bên bàn bạc và thống nhất trong thời gian tới.


Tin tức khác